Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Dịch vụ

Thiết kế website gói cơ bản

Gói website hích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp theo dạng e-catalog kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết.

Bộ quản trị website được thiết kế một cách mạnh mẽ, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào.

Lĩnh vực hoạt động:
– Thiết kế website: Tư vấn xây dựng Thiết kế website trọn gói, cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường mạng Internet thông qua trang web của quý khách hàng.
– Đặc biệt là Thiết kế website thương mại điện tử và các hệ thống quản lý doanh nghiệp trực tuyến.
– Quảng bá website: Thiết kế quảng cáo thương hiệu trên Internet trên mọi hình thức như: Dịch vụ SEO website, Quảng cáo Google Adwords…
– Dịch vụ lưu trữ web Hosting
– Đăng ký Domain Việt Nam và Quốc tế.
– Bảo trì website, sửa chữa và Nâng cấp website.
– Cung cấp dịch vụ Cho thuê website
– Cung cấp dịch vụ Quản trị website
– Cung cấp dịch vụ Cập nhật website
– Cho thuê VPS, Sever – máy chủ
– Dịch vụ Chăm sóc Website – Chăm sóc web
– Xây dựng và phát triển các chương trình phần mềm về quản lý trên nhiều lãnh vực: quản lý dự án, nhân sự, bán hàng, khách sạn, nhà hàng…

Quy trình làm việc:
– Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, CTY CỔ PHẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ MEKONG đã xây dựng và duy trì một quy trình thiết kế web làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:
– Lấy thông tin yêu cầu phân tích khả thi.
– Thiết kế giao diện phác thảo.
– Lấy thông tin phản hồi chỉnh sửa.
– Lập trình kiểm tra chất lượng.
– Nghiệm thu thực hiện bảo hành.

Cam kết dịch vụ:
– Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của CTY CỔ PHẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ MEKONG . Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình thiết kế web và phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu mục tiêu của doanh nghiệp.

CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ THÀNH CÔNG

Author

AdminTKST

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909 87 1119
Contact