Tải Game Stick War: Legacy MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý Kim Cương

Stick War: Legacy MOD APK hay còn được gọi với cái tên là game người que đại chiến hack là game thể loại chiến thuật cực kì hấp dẫn cuốn hút người chơi. Đây được đánh giá là một sản phẩm vô cùng thành công đến từ nhà sản xuất Max Games Studios. Cùng xem với bản MOD này thì Vua Game MOD mang tới cho các bạn những tính năng gì đặc biệt nha.

Giới thiệu Stick War: Legacy

Bối cảnh trò chơi

Tham gia vào Stick War: Legacy MOD người chơi sẽ hòa mình vào thế giới Inamorta với những cuộc chiến tranh khốc liệt. Những bất đồng giữa các Quốc gia nổ ra và đi kèm với đó là những trận chiến vô cùng tàn khốc. Đứng trước nguy cơ có thể bị xâm chiếm bất cứ lúc nào bạn cần điều khiển người que tiến hành xâm chiến các vùng đất mới. Hãy trở thành một nhà cầm quân lỗi lạc đánh chiếm mở rộng lãnh thổ và xây dựng đội quân hùng mạnh.

Trong trò chơi này không có sự khoan nhượng, nếu bạn không xâm chiếm thì bạn có thể trở thành mục tiêu của những thế lực khác. Chính vì thế mà chúng ta nên chủ động tấn công các vương quốc khác mà không cần đặt nặng vấn đề tình cảm. Mỗi vùng đất bạn sẽ đối mặt với những đội quân có độ mạnh yếu khác nhau và chắc chắn rằng bạn sẽ phải linh động thay đổi chiến thuật.

Stick War: Legacy Hack kim cương – 99,999 hacked

Có nhiều thư yêu cần đến đội ngũ chúng tôi yêu cầu MOD trò chơi này. Chính vì thế mà phiên bản Stick War: Legacy hack vô hạn đá quý ra đời thỏa mãn nhu cầu của nhiều anh em. Giờ đây bạn có thể mua sắm và nâng cấp mọi thứ bạn muốn mà không gặp rào cản nào hết. Tuy nhiên điều này có thể sẽ khiến bạn trở nên nhanh chóng chán game, chính vì thế mà có thể hạn chế sử dụng số tiền 1 ít 1 để cảm thấy độ khó của game. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy khoái hơn khi đánh bại 1 đội quân trước đó bạn không thể vượt qua.

Điểm hấp dẫn trong Stick War: Legacy

Thử sức với 3 chế độ

 1. Normal
 2. Hard
 3. Insane

Nhiều mini game mới ra mắt

 • Win before sunset
 • Triple barricaded gold
 • Deathmatch
 • Forward Statue
 • Mini Bosses

4 Loại quân lính

 1. Archidons: cung thủ
 2. Swordwarth: kiếm sĩ
 3. Magikill: thuật sĩ
 4. Spearton: binh lính

Tải Stick War: Legacy MOD APK 99,999 miễn phí

Với 6 cấp độ Campaign với Skin Leaf, Skin Ice, Savage, Lava hay Vamp giờ đây khi Tải hack stick war legacy vô hạn đá quý người chơi hoàn toàn có thể sở hữu mọi thứ trong gamemod. Đừng quên rằng tại đây chúng tôi sẽ cập nhật những phiên bản mới nhất ngay khi nhà phát hành update. Giờ thì bạn có thể Download File .APK và cài đặt nhanh chóng để có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một đại gia và nâng cấp binh hùng tướng mạnh.