Nhận xét về Smart Tivi LG 49 Inch 4K 49UN7190PTA Giá Tốt

Chia sẻ thông tin về Smart Tivi LG 49 Inch 4K 49UN7190PTA Giá Tốt là conpect trong content hôm nay của Thietkesangtao.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Đường viền mỏng cho trải nghiệm cực đỉnh

Smart Tivi LG 49 inch 4K 49UN7190PTA với thiết kế viền mỏng và đường nét hiện đại đẹp mắt của mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian phòng khách của bạn. Bên cạnh đó, chiếc TV này còn nâng cao trải nghiệm giải trí đến tột đỉnh, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7190PTA Đường viền mỏng

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ công nghệ HDR 10 Pro và HLG Pro

Chiếc TV LG được ưu ái với công nghệ HDR 10 Pro và HLG Pro giúp giúp cho mọi hiển thị trở nên sắc nét và chân thật, độ tương phản cao và độ sắc nét tuyệt vời, khiến cho hình ảnh trở nên sống động và có chiều sâu hơn, tối ưu trải nghiệm nghe nhìn của bạn. Bạn sẽ đắm chìm vào trong từng thước phim và chẳng thể rời mắt dù chỉ một phút.

Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7190PTA công nghệ HDR 10 Pro và HLG Pro

Nâng cấp các dạng thức HDR chính

Smart Tivi sử dụng các hạt NanoCell mang lại chất lượng hình ảnh HDR được tinh chỉnh nhờ các dạng thức HDR chính được hỗ trợ là HLG và HDR 10. Giúp cho bạn cho sự trải nghiệm tuyệt vời
Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7190PTA Nâng cấp các dạng thức HDR chính
Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7190PTA Giải trí không giới hạn

Giải trí không giới hạn

Đắm chìm vào thế giới mà Smart LG mang đến qua các ứng dụng đa dạng như Netflix, Apple TV và LG Channel. Thế giới phim, gameshow truyền hình, phim tài liệu,…. Bạn chỉ cần ngồi xuống và cảm nhận thôi

Chuẩn chơi game Thế hệ mới

Với sự hỗ trợ VRR, ALLM và eARC. HDMI 2.1 mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho các game thủ với tốc độ nhanh, mượt mà trong từng thao tác
Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7190PTA Chuẩn chơi game Thế hệ mới
Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7190PTA Màu sắc thuần khiết

Màu sắc thuần khiết mang cả sân vận động về nhà

Dù bạn ngồi ở đâu, TV NanoCell vẫn duy trì màu sắc chính xác, thậm chí từ hai bên và phía trước. TV cho phép thưởng thức hình ảnh chân thực, không như TV thông thường có màu sắc có thể biến dạng khi xem từ các góc hẹp bên cạnh. 

Trải nghiệm như đang trong một sân vận động

Với kích thước màn hình 49 inch giúp bạn  có thể xem rõ từng chi tiết chuyển động như đang trong sân vận động giúp bạn nâng cao tinh thần chiến đấu. Đừng lo lắng về việc bỏ lỡ trận đấu lớn, nhỏ nào vì trên Smart Tivi đã thiết lập Sports Alert để thông báo cho bạn trước, trong và sau trận đấu.