Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Dich vu seo website – Dich vu seo web –  là một dịch vụ vô cùng mới mẻ và cần thiết với bất cứ doanh nghiệp nào đang xúc tiến công việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp mình trên mạng. Dịch vụ seo mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua việc đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google theo 1 từ khóa nào đó. Chi phí cho seo web chỉ tốn một khoản rất ít nếu so với các loại hình quảng bá khác.

Dịch vụ seo web hay còn gọi ngắn gọn là dịch vụ seo là tập hợp những kỹ thuật quảng bá và tối ưu nội dung website để Google tìm thấy bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn với thứ hạng website của bạn lên vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm. Nói cách khác, seo web chính là dịch vụ nâng cao thứ hạng trên Google. Như thế dịch vụ seo web của chúng tôi sẽ giúp bạn mở rộng nguồn khách hàng chủ động và tiềm năng đến với website. Bằng cách đó thương hiệu của bạn sẽ ngày càng bao trùm và công việc marketing sản phẩm sẽ dễ dàng hơn nhất là với các doanh nghiệp đầu tư thiết kế web cho mục đích thương mại điện tử.

Dịch vụ seo web của Thiet ke web gia re  là sự phối hợp nhiều yếu tố, từ tối ưu từ bên trong mã nguồn để website bạn được thiết kế một cấu trúc than thiện với thuật toán tìm kiếm và sắp xếp nội dung của Google và các bộ máy tìm kiếm khác. Chi tiết dịch vụ seo web của chúng tôi là sự tối ưu hóa về nội dung và về những liên kết trong trang web của bạn phụ thuộc vào từ khóa mà bạn chọn khi đăng ký dịch vụ. Do đó website của bạn sẽ được google tìm thấy nhanh hơn và vị trí cao hơn so với các đối thủ khác ở 1 từ khóa nào đó. Hơn nữa, dịch vụ seo web của chúng tôi còn khiến website của bạn có thứ hạng cao trên cả các bộ may tìm kiếm khác như Yahoo, Bing…

Một điều quan trọng khác là giá cả. Giá dịch vụ seo web của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng, chi phí này sẽ thấp hơn rất nhiều so với các hoạt động quảng bá, truyền thông khác. Vì seo web là một hoạt động cần kiên trì và cần thực hiện liên tục trong thời gian khoản từ 3-4 tháng để có kết quả tốt nên chúng tôi có nhiều mức chi phí thực hiện seo web phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn.

Qui Trình Thực Hiện Dịch Vụ SEO Web

1. Tiếp nhận thông tin từ khóa và địa chỉ website của khách hàng

2. Khảo sát website khách hàng & mức độ cạnh tranh của từ khóa.

3. Ước lượng thời gian lên trang nhất google.

4. Báo giá đôi bên bàn bạc.

5. Thực hiện chiến dịch seo web cho khách hàng.

6. Báo cáo lượng truy cập và thứ hạng vị trí các từ khóa cho khách hàng hàng tháng và nghiệm thu hàng tháng.

CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ THÀNH CÔNG

Author

AdminTKST

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909 87 1119
Contact