Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Bảo trì website là gì?

Bảo trì websitesite là  những nhiệm vụ cần thiết của nhân viên chăm sóc website làm để giữ cho website của doanh nghiệp hoặc cá nhân được hoạt động bình thường và cập nhật phiên bản tốt nhất của nó. Nó liên quan đến việc thường xuyên kiểm tra website  để tìm các vấn đề, sửa chữa mọi vấn đề và cập nhật.

Tại sao một kế hoạch bảo trì website lại quan trọng?

Tại sao một kế hoạch bảo trì website lại quan trọng đối với doanh nghiệp ? Dưới đây là một số lý do mà chúng ta cần bảo trì website.

1. Phần lớn khách hàng thực hiện nghiên cứu trực tuyến

Trước khi mua hàng trực tuyến, 87% mọi người tiến hành nghiên cứu trực tuyến. Những người đang cân nhắc mua sản phẩm từ bạn có thể sẽ đến website .

Nếu website  tạo cho họ ấn tượng tiêu cực về công ty , họ có thể sẽ tiếp tục nghiên cứu trên website của đối thủ cạnh tranh và bạn có thể bỏ lỡ một đợt giảm giá.

2. Website  thông báo những ấn tượng đầu tiên của người dùng

Nếu website  không hoạt động bình thường hoặc có vẻ lỗi thời, khách hàng thường sẽ nhấp chuột bỏ đi. Nó sẽ tạo ấn tượng tiêu cực đầu tiên về doanh nghiệp . Nếu website  trông không chuyên nghiệp, khách hàng có thể nghĩ rằng doanh nghiệp  cũng vậy.

3. Website  giúp tăng doanh số bán hàng 

website  đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn người dùng mua hàng. Trong trường hợp website thương mại điện tử, website  tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng. Nếu website  không hoạt động bình thường, bạn sẽ bỏ lỡ doanh số bán hàng tiềm năng.

4. Khách truy cập website coi trọng trải nghiệm người dùng

Trong số những người tiêu dùng có trải nghiệm người dùng kém trên một website, thay vào đó 89% sẽ mua sắm với đối thủ cạnh tranh. Bảo trì thường xuyên giúp ngăn chặn những trải nghiệm người dùng kém này và khuyến khích khách hàng tiềm năng ở lại website , tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

5. Kế hoạch bảo trì website cải thiện bảo mật

Các cuộc tấn công mạng tiêu tốn của các công ty Mỹ 15,4 triệu đô la mỗi năm. Việc sửa chữa những thiệt hại do các cuộc tấn công mạng gây ra thường rất tốn kém, ngoài ra bạn có thể mất những khách hàng không còn quan tâm đến thông tin cá nhân của họ nữa.

Bảo trì thường xuyên giúp bảo vệ website  khỏi các mối đe dọa mạng bằng cách giữ cho hệ thống bảo mật  luôn được cập nhật. Khi bạn duy trì các biện pháp bảo mật, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng trên website.

6. Bảo trì website hỗ trợ chiến lược SEO 

Nếu người dùng thường xuyên rời khỏi website  ngay sau khi truy cập, Google có thể coi đây là dấu hiệu cho thấy website  không có liên quan. Sự gia tăng tỷ lệ thoát này có thể dẫn đến xếp hạng thấp hơn trong kết quả tìm kiếm, có nghĩa là bạn sẽ thu hút ít lưu lượng truy cập hơn đến website của mình.

Các vấn đề liên tục về kỹ thuật, vấn đề bảo mật và thiết kế, cấu trúc hoặc nội dung website lỗi thời đều góp phần làm giảm thứ hạng trên công cụ tìm kiếm .

Author

AdminTKST

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909 87 1119
Contact