Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Cập nhật web – Cập nhật website là dịch vụ mới của Công Ty TNHH TMĐT Thiết Kế Sáng Tạo

– Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng.
– Bằng những nỗ lực không ngừng, Dịch vụ  đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp trong các năm qua

Một thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút người xem vào trang web của bạn, và một nội dung hay sẽ giữ cho khách truy cập vào trang web của bạn. Giữ nội dung trên trang web của bạn trong một thời gian dài sẽ làm tăng số lượng truy cập và đồng thời giữ cho thứ hạng của web tăng ổn định.

Xuất phát từ tình hình thực tế mà trong đó, phần lớn các doanh nghiệp – công ty quá bận rộn việc kinh doanh của mình, Thiết kế Sáng Tạo đã triển khai dịch vụ cập nhật nội dung website cho các đơn vị có nhu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ này, quí khách không cần băn khoăn, mệt mỏi về việc định dạng font chữ, màu sắc, upload hình ảnh…tất cả sẽ do đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của Thiết kế Sáng Tạo thực hiện. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian quí báu, giúp quí khách tập trung tốt hơn về vấn đề kinh doanh của mình.

Đội ngũ biên tập của Thiết kế Sáng Tạo có thể tạo ra các bài viết chất lượng ở rất nhiều lĩnh vực để thu hút độc giả cho bạn. Thiết kế Sáng Tạo cũng sẽ tối ưu hóa bài viết cho các công cụ tìm kiếm bằng cách bổ sung những từ khóa vào nội dung mà không làm ảnh hưởng đến thông điệp mà nội dung đó muốn truyền tải.

DỊCH VỤ NÀY BAO GỒM CÁC HÌNH THỨC NHƯ SAU:

(Quí khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây, hoặc chọn cả 2 hình thức)

  • Cập nhật trọn gói 1 lần:
    Hình thức này đặc biệt phù hợp khi website quí khách vừa mới hoàn tất, cần nhập một lượng lớn dữ liệu vào website (các bài viết giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm, tin tức…), tạo cho người xem một cảm giác phong phú, đầy đủ về website ngay từ lần ra mắt đầu tiên trên mạng Internet.
  • Cập nhật hàng tháng:
    Hình thức này phù hợp nhất khi quí khách có thông tin thay đổi thường xuyên hàng tháng (bổ sung thêm các bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức công ty, thông cáo báo chí, báo cáo cổ đông…)

THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC! Quí khách hãy để những việc cỏn con đó cho Thiết kế Sáng Tạo, chúng tôi luôn có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quí khách!

Thiết kế Sáng Tạo – Năng Động – Sáng Tạo – Thành Công

Author

AdminTKST

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909 87 1119
Contact