Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Trong 1 Phút (2022)

Tổng hợp về 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Trong 1 Phút (2022) là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Thiết Kế Sáng Tạo. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-zalo

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo trên điện thoại iPhone

Để khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải màn hình.

Đăng nhập trên zalo điện thoại iphone

 

  • Bước 2: Nhấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Tin nhắn rồi chọn vào Sao lưu và khôi phục.

Chọn tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone

  • Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra những thông tin nhắc nhở trước khi bắt đầu khôi phục tin nhắn, nếu đã chắc chắn muốn khôi phục thì bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn (ô màu xanh) để xác nhận.
  • Bước 5: Quá trình khôi phục tin nhắn mất vài giây, sau khi hoàn tất thì Zalo sẽ tự thoát. Khi màn hình hiện lên thông báo đã khôi phục xong, bạn bấm Tiếp tục, Zalo sẽ tự thoát ra. Bạn chỉ cần mở lại và vào xem tin nhắn đã khôi phục là được.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo trên điện thoại iPhone

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo bằng điện thoại Android

Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Để có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại Android, điều kiện cần có là trước đó bạn đã thực hiện sao lưu tin nhắn của mình. Các bước sao lưu tin nhắn Zalo như sau:

Đăng nhập zalo chọn thêm để khôi phục tin nhắn

  • Bước 2: Tại phần cài đặt bạn nhấn chọn Tin nhắn. Bạn kéo xuống để bấm chọn Sao lưu và khôi phục rồi bấm tiếp Tiến hành sao lưu.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo bằng điện thoại Android

  • Bước 3: Đợi thông báo sao lưu xong là bạn đã hoàn thành việc sao lưu tin nhắn rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt Tự động sao lưu để có thể khôi phục tin nhắn bất cứ lúc nào.

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên thiết bị Android

Vì đã cài đặt sao lưu tin nhắn trước đó nên bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa một cách dễ dàng.

  • Bước 1: Đăng nhập vào Zalo tương tự như các bước sao lưu, bạn bấm vào cài đặt và vào mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn.
  • Bước 2: Tại đây, chọn mục Khôi phục tin nhắn và xác nhận để tiến hành khôi phục tin nhắn.

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên thiết bị Android

  • Bước 3: Sau khi sao lưu xong, hệ thống sẽ thông báo rằng Zalo sẽ tự động thoát để hoàn tất sao lưu tin nhắn, và yêu cầu bạn nhấn Tiếp tục để thoát ra. Sau đó, bạn chỉ cần mở lại Zalo và có thể vào xem những tin nhắn của mình đã được sao lưu.

Khôi phục tin nhắn trên zalo

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Zalo trên máy tính, laptop

Cách sao lưu tin nhắn Zalo

So với nhiều mạng xã hội khác, sử dụng Zalo trên máy tính, laptop thường được ưu tiên khi muốn chia sẻ các tệp có dung lượng lớn hơn. Việc tìm lại những tin nhắn, hình ảnh,… đã xóa trên Zalo đôi khi rất cần thiết. Để làm được điều này bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Zalo PC lên, trên thanh công cụ phía trái màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng “Cài đặt” rồi kéo chuột xuống nhấp vào mục Sao lưu/Khôi phục và chọn Sao lưu dữ liệu.

Chọn sao lưu khôi phục lấy lại tin nhắn zalo trên máy tính, laptop

 

  • Bước 2: Trên giao diện Zalo – Sao bạn tick vào mục cần sao lưu: tin nhắn, hình ảnh, video,..Trường hợp cần thay đổi thư mục lưu trữ file sao lưu thì bạn nhấp vào Thay đổi và chọn lại nơi lưu trữ là được.

 

 

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Zalo trên máy tính, laptop

 

  • Bước 3: Sau khi chọn các mục sao lưu phù hợp, Bạn bấm Sao lưu để hệ thống tiến hành sao lưu tin nhắn cho bạn.

 

  • Bước 4: Quá trình sao lưu nhanh hay chậm tùy thuộc dung lượng dữ liệu cần sao lưu, sau khi hệ thống thông báo sao lưu thành công, bạn nhấn nút Đóng để tắt cửa sổ này đi. Như vậy là đã hoàn thành việc sao lưu tin nhắn zalo trên máy tính, PC rồi đấy.

 

 

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

 

  • Bước 1: Khi đã sao lưu dữ liệu thành công, bạn tiến hành sao chép file sao lưu đó sang vị trí muốn sao lưu dữ liệu Zalo.

 

  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng trên thanh công cụ và kéo chuột đến mục Sao lưu/khôi phục và chọn Khôi phục dữ liệu.

 

  • Bước 3: Trên giao diện Khôi phục, bạn nhấn vào Chọn tập tin rồi tìm đến nơi lưu trữ file sao lưu và nhấn Open.

 

 

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

 

  • Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào nút Khôi phục và đợi quá trình khôi phục dữ liệu diễn ra. Khi khôi phục dữ liệu Zalo xong, bạn nhấn nút Đóng là xong.

 

 

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

 

Tin nhắn chưa được sao lưu thông thường sẽ không thể khôi phục được nếu đã qua thời gian khá lâu. Tuy nhiên, với thời gian xóa tin nhắn mà không không sao lưu không quá 1 ngày, bạn vẫn có thể thực hiện khôi phục dữ liệu bằng các bước sau:

 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo vào mục Cài đặt và chọn Tin nhắn

 

  • Bước 2: Tiếp theo, chọn Sao lưu và khôi phục

 

  • Bước 3: Ở đây, bạn bấm Tự động sao lưu rồi tiếp tục bấm Sao lưu

 

  • Bước 4: Nhấn Khôi phục tin nhắn và tiếp tục nhấn ô Khôi phục tin nhắn phía dưới để xác nhận khôi phục cuối cùng.

 

  • Bước 5: Chờ một lúc để hệ thống khôi phục dữ liệu cho bạn. Sau đó, bạn khởi động lại Zalo và nhấn Tiếp tục để hoàn thành quá trình này.

 

 

Lưu ý, một điều kiện khác để có thể khôi phục tin nhắn mà chưa sao lưu là tin nhắn đó phải được xóa, thu hồi chỉ trên điện thoại. Do ứng dụng Zalo trên máy tính có độ chậm trễ nhất định, đôi khi không thể tiến hành khôi phục được.

 

Cách lấy lại tin nhắn Zalo bằng phần mềm khôi phục tin nhắn

 

Đối với điện thoại iPhone, tuy đã xóa tin nhắn đi nhưng chúng vẫn còn tồn tại trên thiết bị của bạn cho đến khi bị thay thế bằng tin nhắn mới. Lúc này, những phần mềm như PhoneRescue by iMobile,Tenorshare iPhone Data Recovery hay WonderShare Dr.Fone for iOS sẽ cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu Zalo của bạn.

 

Hy vọng 5 cách khôi phục tin nhắn đơn giản và nhanh chóng trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nên nhớ, hãy thường xuyên sao lưu tin nhắn Zalo của mình để có thể khôi phục tin nhắn khi cần thiết bạn nhé!

 

>>Xem thêm:

 

Gợi ý một số dòng điện thoại giá tốt, màn hình đẹp

 

Điện thoại OPPO 

 

Ngoài sở hữu bộ 4 camera độc đáo còn có màn hình giọt nước 6.53 inch, độ phân giải full HD+, nổi bật với hai dòng

 

Điện thoại Samsung

 

Ngoài sở hữu cụm camera chất lượng không thua kém OPPO, còn sở hữu bộ nhớ trong lên đến 128GB cho bạn thoải mái tải nhiều ứng dụng và hình ảnh.

 

Những câu hỏi thường gặp khi khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

 

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu như thế nào

Chào bạn, thông thường, bạn chỉ có thể lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa khi đã sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên, nếu thời gian xóa chưa quá 1 ngày, bạn hãy nhanh chóng vào cài đặt tiến hành sao lưu khôi phục và lấy lại tin nhắn được.

Mình muốn hỏi cách khôi phục tin nhắn đã xóa zalo trên máy tính

Chào bạn, cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính đã được viết chi tiết trong bài viết này. Bạn hãy tham khảo để thực hiện lấy lại thành công tin nhắn nha.